thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Ý nghĩa của việc sử dụng đèn chùm pha lê phong thủy

Đăng bởi anh Vinh | 09/11/2017 | 0 bình luận
Ý nghĩa của việc sử dụng đèn chùm pha lê phong thủy

Một trong những biểu tượng cho sự may mắn cho phong thủy chính là pha lê. Đây cũng là một chất liệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ ý nghĩa của việc sử dụng đèn chùm pha lê phong thủy cho ngôi nhà. 

Việc sử dụng các loại đèn chùm pha lê phong thủy không chỉ giúp bạn mang lại một không gian sang trọng mà còn đem đến một cuộc sống hạnh phúc hơn. 

đèn chùm pha lê phong thủy

Ý nghĩa khi treo đèn chùm pha lê phong thủy

Đèn chùm pha lê phong thủy là những hạt pha lê được treo sẽ tạo nên những màu sắc lung linh huyền diệu, đây tượng trưng như những quả cầu pha lê may mắn đem đến một không gian tinh tế, đẳng cấp mà còn là biểu tượng của sự hài hòa giữa trời đất đem lại sự may mắn thịnh vượng trong ngôi nhà. 

Đèn chùm pha lê thường được treo ở các phòng khách vì đây được xem là một vị trí trung tâm. Đây cũng là nơi để kích hoạt toàn bộ năng lượng có phong pha lê, chính vì vậy các loại đèn chùm pha lê phong thủy thì cần phải được treo ở trung tâm phòng khách để nguồn năng lượng được tăng cường nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khi treo đèn như vậy sẽ giúp những thành viên trong ngôi nhà cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Cũng như có được một không gian ấm áp, hạnh phúc trong mỗi lần quây quần với nhau. 

đèn chùm pha lê phong thủy

Hướng treo đèn chùm pha lê đem lại vận may tài lộc

Về hướng treo củ đèn chùm pha lê phong thủy thì nên chọn hướng Tây Nam là thích hợp nhất vì nếu bạn treo theo hương này thì sẽ kết hợp giữa hai mệnh Thổ và Hỏa được gặp nhau và đem đến cho gia đình có hạnh phúc, mỗi thành viên sẽ có một mối quan hệ tốt, trong công việc cũng như trong học tập sẽ có thêm sự khuyến khích và tiến bộ hơn. 

Ngoài ra, hướng treo này cũng mang đến nhiều vận may, có thể giải được mọi tà ma, đem tài lộc đến cho gia chủ. Đem sự đoàn kết cho mỗi thành viên trong gia đình, giảm lòng ganh ghét đố kỵ mẫu thuẫn, tăng tình cảm cho vợ chồng và được nhiều người xung quanh yêu mến. 

Những lưu ý khi sử dụng đèn chùm pha lê

đèn chùm pha lê phong thủy

Một trong những lưu ý khi treo đèn chùm pha lê phong thủy là mọi người nên rửa kỹ bằng nước sạch để loại bỏ các năng lượng âm hoặc các năng lượng không tốt. Vì thông thường thì các loại sản phẩm đèn chùm trước khi lắp đặt các bộ phận vào với nhau thì các thân đèn, gọng đèn, các hạt pha lê. Chính vì vậy, với gọng đèn bạn có thể lau bằng khăn ấm, còn với các loại hạt pha lê thi ngâm vào một dung dịch nước muối loãng hoặc muối bọt sau đó thì sử dụng các loại khăn ẩm để lau sạch. 

Sau khi các viên pha lê được rửa sạch thì ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên một nguồn năng lượng mạnh mẽ có nhiều sức sống hơn. Vì đèn chùm mang tính hành Thổ nên tránh đặt về hướng Bắc vì có tính tương khắc với nhau.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp đèn chùm pha lê phong thủy cao cấp hãy truy cập vào www.thegioidenchum.net.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: