thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Tư vấn chọn đèn chùm phòng khách chung cư

Đăng bởi anh Vinh | 14/11/2017 | 0 bình luận
Tư vấn chọn đèn chùm phòng khách chung cư

Đèn chùm phòng khách trên thị trường hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, bởi vậy lựa chọn được mẫu đèn phù hợp với phòng khách của bạn là điều không hề đơn giản. Vậy, làm sao để chọn được mẫu đèn chùm phòng khách chung cư phù hợp? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Đặc điểm của phòng khách chung cư hiện nay

Lựa chọn nhà chung cư đang là xu hướng của nhiều gia đình Việt hiện nay. Đặc biệt là những thành phố lớn, đất chật người đông như thành phố Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn chọn đèn chùm phòng khách chung cư

Tư vấn chọn đèn chùm phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư có một số đặc điểm dưới đây mà khi đi lựa chọn đèn chùm cho phòng khách bạn cần phải chú ý để lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp.

+ Phòng khách chung cư thường có diện tích vừa và nhỏ. Hầu hết những căn hộ chung cư hiện nay đều có diện tích khoảng 15-25 m2, diện tích của căn phòng cũng có ảnh hưởng tới việc chọn mẫu đèn chùm phòng khách chung cư.

+ Phòng khách chung cư thường được thiết kế liên thông với những không gian khác nhau như: không gian phòng ăn hay phòng bếp trong gia đình. Do vậy, khi lựa chọn đèm chùm cần chú ý tới những không gian khác trong nhà sao cho có sự hòa hợp và gắn kết những món décor trang trí khác nhau.

+ Phòng khách chung cư hiện nay thường được chia thành 2 loại đó là: phòng khách chung cư cao cấp và phòng khách chung cư bình dân. Với mỗi không gian được thiết kế theo phong cách khác nhau thì bạn phải lựa chọn mẫu đèn chùm phòng khách chung cư phù hợp.

Gợi ý các mẫu đèn chùm phòng khách chung cư

Đèn chùm giúp mang tới không gian sang trọng và tiện nghi hơn cho phòng khách, do vậy nhiều người có nhu cầu lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn trang trí phòng khách nên tham khảo những mẫu đèn chùm dưới đây.

Với phòng khách chung cư bình dân

Để làm tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách này bạn nên lựa chọn đèn mâm, đèn chùm nến cho phòng khách là phù hợp nhất. Bởi 2 loại đèn này có kiểu dáng thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Có sự xuất hiện của mẫu đèn này, phòng khách của bạn thêm phần sang trọng và cuốn hút hơn.

Đèn mâm cho phòng khác chung cư

Đèn mâm cho phòng khác chung cư

Với không gian phòng khách chung cư cao cấp

Với không gian nội thất cao cấp bạn cần phải lựa chọn đèn chùm phòng khách chung cư có thiết kế cầu kỳ hơn. Những phòng khách này thường có kích thước rộng rãi vì vậy quý vị nên tham khảo những mẫu đèn như: đèn thả, đèn chùm nến, đèn mâm pha lê, đèn bàn…để mang tới không gian lý tưởng hơn.

Đèn chùm nến cho phòng khách chung cư cao cấp

Đèn chùm nến cho phòng khách chung cư cao cấp

Quý khách có nhu cầu mua đèn chùm phòng khách chung cư hãy liên hệ ngay với Thế Giới Đèn Chùm để được tư vấn và sở hữu những mẫu đền trang trí phù hợp nhất với không gian phòng khách của bạn. Với mẫu mã thiết kế đa dạng, bạn đến với Thế Giới Đèn Chùm có thể tìm thấy bất cứ mẫu đèn nào mà mình cần.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: