thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Những lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội

Đăng bởi anh Vinh | 22/11/2017 | 0 bình luận
Những lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội

Hiện nay, các mẫu  đèn chùm giá rẻ hà nội nói riêng và cả nước nói hung ngày càng phổ biến. Thế nhưng, bạn đã biết lựa chọn mẫu đèn chùm thật phù hợp cho gian phòng mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội.

đèn chùm giá rẻ hà nội

Những lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội

Lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội

Để chọn lựa được các mẫu đèn chùm giá rẻ hà nội phù hợp với không gian phòng khách, ngoài yếu tố chiếu sáng, còn phụ thuộc vào các vấn đề không gian của căn phòng cũng như khu vực treo đèn. Trên thị trường nội thất hiện nay, đèn trang trí đa dạng về kiểu dáng cũng như thiết kế, nhằm tạo được sự hài hòa cho không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ bạn cần tìm hiểu rõ công dụng chiếu sáng của từng loại đèn chùm.

+ Lưu ý 1: Không gian

 Nếu bạn chọn lựa chọn loại đèn chùm cho không gian phòng khách, không gian căn phòng rộng hay nhỏ, cao hay thấp sẽ cho bạn biết loại đèn nào phù hợp. Chẳng hạn: 
 
Với chiều cao trần khoảng 3 mét, tỉ lệ của bộ đèn chùm sẽ khoảng ⅕ kích thước từ sàn đến trần nhà, hoặc chiều cao trần hơn 3 mét, tỉ lệ của bộ đèn chùm sẽ là ¼. Còn đối với trần nhà khá thấp thì bạn nên ưu tiên chọn những loại đèn hiện đại có kích thước nhỏ, không chiếm nhiều không gian trong phòng. 

đèn chùm giá rẻ hà nội

Những lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội

Với trường hợp trần nhà thấp hơn 2,6 mét bạn nên chọn những loại đèn âm tường hoặc đèn mâm, vừa đảm bảo độ sáng vừa tạo cho không gian màu sắc tươi sáng rộng rãi. Loại đèn mâm trang trí có nhiều kiểu thiết kế như vuông tròn và các họa tiết độc đáo khác.

+ Lưu ý 2: Màu sắc: 

Màu sắc của đèn chùm thường là màu vàng, hay màu kem… Các nước Châu  u và phương Tây, họ ưu tiên chọn những màu sắc đậm làm màu chủ đạo. Ở Việt Nam thì chọn các màu tươi sáng hơn làm chủ đạo trong ngôi nhà. Tuy nhiên, chọn màu nào đi nữa thì cũng cần phải dựa và màu sắc của tường nhà mà bạn đã sơn sao cho hợp lí phù hợp và hài hòa.

+ Đèn chùm trang trí màu trắng đục: Thích hợp với màu sơn tường như màu vàng, vàng nhạt hoặc da trời.

+ Đèn chùm trang trí màu vàng đậm: Thích hợp với không gian nhà được xây theo phong cách Châu  u, kiểu xưa của người Hoa. Màu vàng đậm mang lại sự sang trọng, quý phái cho không gian. Đây là một lựa chọn nên được cân nhắc trong việc trang trí các sảnh tiếp khách tại các trung tâm khách sạn hoặc nhà hàng lớn, vì tạo được điểm nhấn và sức hút với khách hàng.
 
+ Đèn chùm trang trí màu vàng nhạt: Thích hợp với tường nhà trắng kem, nâu đỏ hoặc xanh nhạt. 

đèn chùm giá rẻ hà nội

Những lưu ý bỏ túi khi lựa chọn đèn chùm giá rẻ hà nội

Trên đây là các thông tin vừa chia sẻ về đèn chùm giá rẻ hà nội. Hy vọng đây là những điều hữu ích và thiết thực nhất cho độc giả đang quan tâm và tìm hiểu. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết thì cách bạn hãy truy cập ngay tại trang web: http://thegioidenchum.net.vn/ để có sự hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: