thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Làm đèn chùm pha lê

Đăng bởi anh Vinh | 08/02/2018 | 0 bình luận
Làm đèn chùm pha lê

Làm đèn chùm pha lê tại nhà đang là xu hướng được nhiều người tự tay mình tạo nên chiếc đèn chùm đẹp.

Việc lựa chọn các đồ dùng để trang trí cho những không gian riêng của mình là điều mà được nhiều người Việt vô cùng quan tâm. Một trong những vật dụng trang trí tạo nên không gian sang trọng, sự tinh tế, hài hòa, đảm bảo tính phong thủy tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là đèn chùm pha lê. Tuy nhiên giá thành trên thị trường của những chiếc đèn chùm pha lê lại không hề thấp. Song, chúng ta vẫn có thể có những chiếc đèn chùm pha lê do chính ta mình làm tại nhà, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy cho chính không gian nhà bạn. Bài viết xin hướng dẫn bạn đọc làm đèn chùm pha lê tại nhà.

Đèn chùm nến pha lê

Cách làm đèn chùm pha lê tại nhà

Trước hết, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu và đồ dùng để có thể tiến hành làm đèn chùm pha lê tại nhà. Những đồ dùng cần chuẩn bị đa số đều dễ tìm và dễ mua, thậm chí là có thể tận dụng những đồ cũ. Bạn cần có một bánh xe hoặc một chiếc vô lăng của một chiếc xe cũ nào đó trong nhà kho của mình, hoặc bạn có thể mua nó tại các gara sửa chữa ô tô. Tiếp theo là những chiếc hũ thủy tinh có kích thước tương đương nhau, bạn cần chuẩn bị khoảng 5 đến 6 hũ. Tương ứng với hũ bạn cần có một cây nến trắng để đặt trong lòng hũ thủy tinh. Một nguyên liệu quan trọng nhất đó chính là pha lê. Bạn có thể mua một vài chuỗi hạt pha lê đơn giản, hoặc những hạt pha lê cao cấp hơn tùy theo sở thích và không gian nhà bạn.

Khi đã chuẩn bị các nguyên liệu đầy đủ, bạn có thể tiến hành làm đèn chùm pha lê. Đầu tiên, phải làm sạch bánh xe, vô lăng để làm phần giá đèn, thậm chí bạn có thể phủ một lớp sơn lên đó để có thể thay đổi màu sắc theo sở thích. Lựa chọn 5 hoặc 6 dây pha lê để đặt vào phía trung tâm của đèn, chú ý là các dây pha lê phải có độ dài tương đương nhau. Các hũ thủy tinh bỏ nắp, treo lên khung đèn bằng dây thép, cần phải đảm bảo có chiều dài tương đương nhau để tạo độ cân bằng cho đèn. Các hũ thủy tinh cân phải sạch sẽ và sáng bóng để đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn chùm. Còn lại đó chính là các dây pha lê. Các dây pha lê treo quanh vòng tròn phía ngoài theo phong cách tự nhiên, đối xứng.

Một số lưu ý bạn cần biết

Đèn chùm pha lê tự làm

Đây là mẫu đèn chùm đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ của đèn chùm, bạn phải đảm bảo tiến hành đúng theo quy trình làm đèn chùm. Lưu ý chính nhất là nguyên liệu. Chiếc đèn chùm của bạn có đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều nguyên liệu mà bạn lựa chọn và chuẩn bị. Nguyên liệu phải đảm bảo chắc chắn, tính năng sử dụng còn tốt. Tính thẩm mỹ của chính nguyên liệu cũng phải được đảm bảo rất cao, vì nó quyết định đến thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn. Mẫu đèn tự làm này bạn có thể trưng ở phòng ăn tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình mình. Đây là mẫu đèn tự làm thông dụng nhưng lại có hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công.

Đèn chùm pha lê

Thế giới đèn chùm là địa chỉ làm đèn chùm pha lê cho mọi người, mọi nhà một cách đẹp tinh tế, đẹp hiện đại và mê ly cho tất cả các không gian nhà của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website: thegioidenchum.net.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: