thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Kinh nghiệm mua đèn chùm

Đăng bởi anh Vinh | 08/02/2018 | 0 bình luận
Kinh nghiệm mua đèn chùm

Trang trí thiết kế cho không gian của mình là một điều vô cùng quan trọng. Cần có những kinh nghiệm mua đèn chùm như thế nào để mang lại cái đẹp cho không gian ấy.

Điều được mọi người chú trọng và quan tâm là việc lựa chọn và sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí. Hay nói cách khác là phải đảm bảo ánh sáng tốt, những đồng thời cũng phải mang tính thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Một trong những loại đèn được nhiều người quan tâm và tin tưởng dùng trong ngôi nhà của mình đó chính là đèn chùm. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại đèn chùm khác nhau, có xuất xứ từ nhiều nơi, đưa đến cho người tiêu dùng nhiều sự đa dạng. Vậy, kinh nghiệm mua đèn chùm dành cho người tiêu dùng Việt ngày nay là gì?

Đèn chùm pha lê

Lựa chọn đèn chùm phù hợp với không gian

Khi quyết định mua một chiếc đèn chùm, bạn phải suy tính ngay đến không gian bạn định trưng nó có phù hợp không.Việc sử dụng phù hợp với không gian sẽ đem lại hiệu quả cao nhất, hoặc không, nó sẽ tạo nên tính đối lấp, mất thẩm mỹ và phong thủy cho chính căn nhà  của bạn. Với những không gian sang trọng, rộng lớn, mang hơi hướng cổ điển, bạn có thể chọn mua những loại đèn chùm pha lê với kích cỡ vừa và lớn. Vì như vậy, nó sẽ tạo được độ sang trọng cho chính không gian đó và nó cũng đảm bảo lượng ánh sáng cho một không gian lớn.

Với những không gian nhỏ hẹp hơn thì bạn không nên sử dụng những chiếc đèn chùm quá to, vì như vậy, sẽ khiến không gian trong căn nhà của bạn trở nên hẹp hơn, bí bách hơn và thậm chí là tạo cảm giác khó chịu cho khách khi đến chơi nhà bạn. Với những không gian như là những căn hộ chung cư, bạn không nên lựa chọn những chiếc đèn chùm quá cầu kỳ hay phức tạp.

Do vậy, việc lựa chọn để mua một chiếc đèn chùm phải phù hợp với không gian và diện tích với căn nhà của bạn. Kích thước của đèn phải phù hợp với tỉ lệ của chiều dài và chiều rộng của không gian mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn đèn chùm không phù hợp với diện tích không gian, sẽ gây ra sự rời rạc trong bố cục, tính thẩm mỹ thấp và khiến người đứng trong không gian đó cảm thấy không thoải mái.

Đèn chùm nến cổ điển

Kinh nghiệm khi mua đèn chùm

Một kinh nghiệm khi mua đèn chùm chính là phù hợp với túi tiền của bạn. Điều này bạn không cần phải quá lo lắng vì trên thị trường ngày nay, có nhiều loại đèn chùm với nhiều kích cỡ và mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài những mẫu đèn chùm pha lê cao cấp có giá thành cao ra, bạn có thể lựa chọn đèn chùm thủy tinh, đèn chùm pha lê Trung Quốc,… những mẫu đèn chùm vẫn mang lại sự tinh tế, sang trọng cho chính không gian của bạn.

Việc lựa chọn đèn chùm để trang trí cho không gian nhà bạn đòi hỏi sự nhạy bén, linh hoạt và tinh tế. Bạn cần chọn loại đèn phải phù hợp với diện tích cũng như thiết kế của chính không gian nhà mình, đảm bảo phù hợp với túi tiền của mình. Nếu cách lựa chọn đèn chùm của bạn không phù hợp với không gian của bạn, nó sẽ đem lại những tác động tiêu cực không mong muốn cho chính không gian đó.

Đèn chùm nến đẹp

Thế giới đèn chùm là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đèn chùm với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quý khách hàng đến với Thế giới đèn chùm sẽ tư vấn cho các bạn một cách thích hợp, có kinh nghiệm mua đèn chùm phù hợp với mọi tiêu chí của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ website: thegioidenchum.net.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: