thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Kinh nghiệm chọn đèn chùm phòng khách cao cấp

Đăng bởi anh Vinh | 14/11/2017 | 0 bình luận
Kinh nghiệm chọn đèn chùm phòng khách cao cấp

Đèn chùm là món đồ trang trí nội thất quan trọng và không thể thiếu trong không gian hiện đại ngày nay. Để lựa chọn được những mẫu đèn chùm phòng khách cao cấp phù hợp nhất với căn phòng của bạn nên tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn đèn chùm cao cấp.

Không gian nội thất phòng khách là không gian quan trọng trong ngôi nhà. Bởi đây là không gian dành để tiếp đón những vị khách đến thăm ngôi nhà của bạn. Ai cũng muốn trang trí không gian phòng khách đẹp và lung linh cho ngôi nhà. Ngoài những món đồ nội thất đẹp thì quý vị cũng nên lựa chọn thêm các món đồ trang trí cho không gian thêm cuốn hút hơn, đèn chùm phòng khách cao cấp là món đồ không thể thiếu.

Kinh nghiệm chọn đèn chùm phòng khách

Kinh nghiệm chọn đèn chùm phòng khách

Để lựa chọn được mẫu đèn chùm phù hợp cho phòng khách bạn nên chú ý những yếu tố dưới đây khi chọn mua đèn chùm.

Lựa chọn kích thước đèn chùm phòng khách phù hợp

Kích thước của đèn chùm phòng khách cao cấp là yếu tố quan trọng bởi nó phải phù hợp với chiều cao của trần nhà và phù hợp với diện tích của không gian. Với phòng khách có trần nhà không cao và có diện tích nhỏ mà lựa chọn một chiếc đèn chùm lớn thì không phù hợp. Chúng sẽ khiến cho không gian nội thất của bạn trở nên mất cân đối, trật chội và ngột ngạt, bí bách hơn.

Lựa chọn kích thước đèn phù hợp là điều quan trọng

Lựa chọn kích thước đèn phù hợp là điều quan trọng

Để lựa chọn được kích thước của đèn chùm phòng khách phù hợp nhất với căn phòng bạn nên căn cứ theo công thức sau đây:

-Với phòng khách có trần cao 3m: Bạn nên chọn đèn chùm có kích thước bằng 1/5 chiều cao từ sàn nhà tới trần nhà.

-Chiều cao trần lớn hơn 3m: Chọn kích thước đèn chùm phòng khách bằng ¼ kích thước từ sàn nhà lên trần nhà.

-Trần nhà cao dưới 3m: Nên chọn những mẫu đèn chùm phòng khách hiện đại, có kích thước nhỏ và gọn nhẹ, không thiết kế quá dài.

-Với trần nhà có chiều cao dưới 2,6m thì bạn không nên treo đèn chùm, bởi nó sẽ làm đi sự cân đối và hài hòa của không gian.

Do vậy, lựa chọn đèn chùm phòng khách cao cấp có kích thước phù hợp cho căn phòng thì mới làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn nên tham khảo những kinh nghiệm trên đây để có thể chọn lựa được kích thước đèn phù hợp.

Lựa chọn kiểu đèn chùm phù hợp với phong cách kiến trúc

Để mang tới không gian nội thất đẹp thì việc lựa chọn đèn chùm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cũng là yếu tố quan trọng bạn nên chú ý.

Hiện nay, không gian nội thất được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách bán cổ điển…Việc xác định được chính xác phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn chùm trang trí phù hợp.

Mẫu đèn chùm phù hợp cho không gian hiện đại

Mẫu đèn chùm phù hợp cho không gian hiện đại

Với những không gian thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên lựa chọn những mẫu đèn chùm pha lê, đèn đồng pha lê. Còn với những không gian hiện đại bạn nên lựa chọn đèn chùm có kích thước thiết kế gọn nhẹ, đơn giản là phù hợp nhất.

Quý vị muốn mua đèn chùm phòng khách cao cấp phù hợp với không gian phòng khách của mình hãy đến ngay với Thế Giới Đèn Chùm để được tư vấn phù hợp về kích thước, kiểu dáng phù hợp. Truy cập ngay vào website: http://thegioidenchum.net.vn/ để tham khảo những mẫu đèn chùm đẹp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: