thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê tại Hà Nội

Đăng bởi anh Vinh | 09/11/2017 | 0 bình luận
Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê tại Hà Nội

Đèn chùm pha lê là một trong những vật dụng làm tăng giá trị cũng như đẳng cấp cho không gian ngôi nhà. Những kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê tại Hà Nội sau đây sẽ giúp bạn có những sự đầu tư chính xác nhất. 

Để chọn được các loại đèn chùm pha lê tại Hà Nội tốt nhất thì bạn nên dựa vào không gian, thiết kế, tính phong thủy cũng như phải có tính bền bỉ trong khi sử dụng sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê tại Hà Nội

Chất liệu và kiểu dáng của đèn chùm pha lê

Kiểu dáng của đèn chùm pha lê tại Hà Nội cần phải phù hợp với các thiết kế của ngôi nhà. Nếu không gian nhà có phong cách cổ điển thì nên chọn các mẫu mã cổ điển, nếu phong cách nhà hiện đại thì nên chọn các đèn chùm hiện đại để có sự đồng nhất và hài hòa trong không gian. 

Ngoài ra, kiểu dáng của các loại đèn chùm nói lên tính cách của chủ gia đình. Chính vì vậy đây cũng là một vật dụng làm bộc lộ sức mạnh cũng như vị thế của chủ nhân. 

Cách lựa chọn đèn chùm pha lê cao cấp

Khi lựa chọn đèn pha lê cao cấp, điều bạn phải chú ý đầu tiên chính là phần khung xương phải chắc khỏe, các mối liên kết đi đến các nhanh phải kín không được bị vỡ hoặc rạn. Các phụ kiện pha lê không được có tạp chất, không bị mất, cong vẹo, xô lệch hay có những tình trạng bị lỗi khác. 

Bên cạnh đó, khi mua đèn chùm pha lê tại Hà Nội bạn cũng phải kiểm tra các hệ thống dây dẫn đèn có chất lượng hay không. Đặc biệt là đuôi đèn phải đúng tiêu chuẩn, tiếp xúc tốt và có tính thẩm mỹ cao vì thường hệ thống dây đèn chùm sẽ rất nhiều nếu không nhìn kỹ sẽ làm mất giá trị của sản phẩm. 

Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê tại Hà Nội

Cách treo đèn chùm pha lê

Độ cao treo đèn chùm và vị trí cũng là một trong những nguyên nhân giúp bạn có thể xác định được sản phẩm như sảnh chờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc các không gian mang tính sang trọng khác. Ngoài ra, khi xác định được độ cao trần bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian cũng như tiện lợi trong sinh hoạt. 

Kinh nghiệm chọn đèn chùm pha lê tại Hà Nội

Các loại đèn chùm pha lê hiện nay

Hiện nay, loại đèn chùm pha lê được kết nối từ các loại hạt thường được rất nhiều người sử dụng với kiểu đối xứng tâm, kiểu nhiều tầng hoặc nhiều vòng. Ở loại này các hạt pha lê được đính vào để làm cho ánh sáng được tán sắc và trở nên lấp lánh hơn.  

Loại thứ hai là loại có chóa chụp, sản phẩm đèn chùm pha lê tại Hà Nội này thường ẽ có ít bóng hơn và được chia ra xung quanh các chóa được làm bằng thủy tinh mờ hoặc được làm bằng đá.

Ngoài ra còn có những loại đèn chùm được thiết kế tự do, bóng được làm từ đèn led, các loại hạt pha lê được làm thành những bức mành lớn để tạo nên tính đẳng cấp và sang trọng hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm bán đèn chùm pha lê tại Hà Nội, hãy truy cập vào www.thegioidenchum.net.vn để được hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm tốt nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: