thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm pha lê thả

Đăng bởi anh Vinh | 10/11/2017 | 0 bình luận
Kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm pha lê thả

Đối với những không gian nhà có thiết kế thông tầng và trần cao thì nhiều khách hàng thường sử dụng các loại đèn chùm pha lê thả. Và các thông tin sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm pha lê thả hiện nay. 

Để có được một sản phẩm đèn chùm pha lê thả bạn cần phải nắm rõ những thông tin tiêu chuẩn kỹ thuật sau để đối chiếu nhanh nhất. 

tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm pha lê thả

Xem phần ký hiệu và các thông số kỹ thuật của đèn chùm pha lê

Mỗi sản phẩm đèn chùm pha lê thả trước khi đưa ra ngoài thị trường đều phải có một mã sản phẩm riêng và không bị trùng lặp với bất kỳ một loại sản phẩm nào. Nếu đơn vị bán không cung cấp được các mã ký hiệu sản phẩm hoặc phần mã dán trên sản phẩm bị mờ cũ hay bị trầy xước thì bạn có thể chắc chắn đây không phải là sản phẩm chất lượng. 

Sau khi kiểm tra phần mã ký hiệu, bạn hãy nhìn đến các thông số kỹ thuật. Nếu sản phẩm chất lượng thì các thông số phải có tính logic với sản phẩm. Nếu có sai sót thì đó là do lỗi của sản phẩm khi sản xuất. 

Kiểm tra giấy bảo hành và chứng nhận kinh doanh sản phẩm đèn chùm pha lê

Tiếp theo bạn cần phải xem qua các giấy chứng nhận kinh doanh của mặt hàng sản phẩm bạn muốn mua đến từ nhà phân phối nào, có uy tín hay không để khi sản phẩm bị lỗi bạn vẫn có thể đổi trả được. 

Bên cạnh đó, giấy bảo hành cũng là một minh chứng cho lời cam kết khi chúng ta sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian còn nằm trong chế độ kiểm tra, thay sửa miễn phí. 

tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm pha lê thả

Kiểm tra phần kết cấu của bộ đèn chùm pha lê thả

Sau khi đã kiểm tra các giấy tờ pháp lý của sản phẩm đèn chùm pha lê thả bạn hãy kiểm tra các kết cấu như dây đèn có tính thẩm mỹ hay không. Các mối nối có khít với nhau hay không. Các phần nhánh pha lê có được kết nối đảm bảo với phần khung xương hay không. 

Chất liệu của bộ đèn chùm pha lê thả

Kiểm tra chất liệu của bộ đèn là một phần rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của đèn chùm thả. Hiện nay, có nhiều loại pha lê được làm bằng kính hoặc nhựa, và sau một thời gian sử dụng thì các pha lê này sẽ xuống màu và không còn óng ánh như trước nữa. 

Thông thường, các loại pha lê thật sẽ có giá cao hơn, nên bạn đừng quá mong muốn một sản phẩm có giá rẻ mà lại có độ chất lượng cao nhé. 

tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm pha lê thả

Đường nét thiết kế của bộ đèn chùm pha lê thả

Cuối cùng, hãy kiểm tra các đường nét thiết kết của đèn chùm pha lê thả có phù hợp với không gian sử dụng hay không. Hay các hình mẫu có đúng với thiết kế thật hay không. Nếu những loại có thiết kế cầu kỳ bạn phải kiểm tra ở các mối nối để tránh tình trạng sản phẩm bị rơi khi sử dụng. 

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp bộ đèn chùm pha lê thả uy tín và chất lượng hãy truy cập vào www.thegioidenchum.net.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: