thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Không gian sang trọng với đèn chùm pha lê vuông

Đăng bởi anh Vinh | 30/12/2017 | 0 bình luận
Không gian sang trọng với đèn chùm pha lê vuông

Chắc chắn ai trong mỗi chúng ta đều muốn có một không gian sống thật đẹp, thật tuyệt vời để có thể có những giây phút thoải mái nhất trong căn nhà của mình. Có rất nhiều phong cách trang trí cho không gian sống và phong cách bài trí sang trọng cũng là một phong cách mà rất nhiều người quan tâm và mong có được cho căn nhà của mình. Hãy cùng bài đọc hôm nay tìm hiểu về đèn chùm pha lê vuông, một sản phẩm làm toát lên vẻ tinh tế, sang trọng và vô cùng đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

đèn chùm pha lê vuông

Đèn chùm pha lê vuông tại Thế Giới Đèn Chùm

Thiết kế của đèn chùm pha lê vuông

Thiết kế của đèn chùm pha lê vuông vô cùng đa dạng và phong phú. Đèn chùm pha lê vuông có thể được thiết kế với nhiều tầng pha lê lấp lánh tuyệt đẹp. Bạn có thể lựa chọn cho mình đèn chùm pha lê 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng tùy thuộc vào cách bài trí của bạn. Hơn thế nữa, đèn chùm pha lê vuông còn có sự đa dạng về màu sắc, nhưng chủ yếu màu của đèn là màu sáng trắng tinh khiết hoặc màu vàng nhạt vô cùng lung linh.

Để chọn được đèn chùm pha lê vuông có màu sắc phù hợp thì bạn nên dựa vào ý tưởng phong cách bài trí không gian căn nhà của bạn. Đèn chùm pha lê vuông với phong cách chính là thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên nếu bạn muốn không gian của mình thêm phần ấm cúng thì nên lựa chọn đèn có ánh sáng hơi vàng.

đèn chùm pha lê vuông

Một mẫu thiết kế độc đáo của đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê vuông được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Để lựa chọn được một sản phẩm đèn ưng ý thì bạn có thể tùy thuộc vào kích thước căn phòng của bạn để so sánh.

Cách bài trí đèn chùm pha lê vuông hợp lý

Đèn chùm pha lê vuông thường được bài trí thẳng với bàn nước ở phòng khách, bàn ăn ở phòng ăn hoặc bàn làm việc ở phòng họp. Với bí quyết bài trí đèn như vậy thì chắc chắn rằng không gian của bạn sẽ thật nổi bật và sang trọng.

Một điểm lưu ý là đèn chùm pha lê vuông có thiết kế cầu kỳ nên sẽ có trọng lượng khá nặng hơn so với những sản phẩm khác. Chính vì vây, vị trí treo đế đèn phải thật chắc chắn để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

đèn chùm pha lê vuông

Đèn chùm pha lê nhiều tầng

Bạn cần phải biết chọn đèn chùm pha lê vuông sao cho chiều dài của đèn chùm tỷ lệ với chiều cao của căn phòng. Nếu trần cao khoảng 3m thì bạn sẽ chọn những chiếc đèn có chiều dài khoảng 0.6m. Nếu chiều cao của trần lớn hơn 3m thì đèn nên có chiều dài khoảng 0,75m. 

Khi sử dụng đèn chùm pha lê vuông để trang trí cho căn phòng của bạn để toát lên vẻ sang trọng thì bạn nên bài trí những đồ vật trong căn phòng phải theo cùng phong cách với chiếc đèn của bạn để tránh sự không hài hòa trong cách bài trí.

Những chiều đèn chùm pha lê vuông tại Thế Giới Đèn Chùm với thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về đèn chùm tại trang web: thegioidenchum.net.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: