thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Giá đèn chùm pha lê cao cấp

Đăng bởi anh Vinh | 08/02/2018 | 0 bình luận
Giá đèn chùm pha lê cao cấp

Giá đèn chùm pha lê cao cấp đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi đèn chùm pha lê cao cấp mang lạ vẻ đẹp mới lạ và độc đáo của ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân ngày một nâng cao, do vậy nhu cầu về mọi mặt cũng được tăng theo. Mọi người đều muốn nâng cao môi trường sống của mình lên một mức độ sang trọng nhất định, do vậy, việc lựa chọn các đồ dùng để trang trí cho những không gian riêng của mình là điều mà được nhiều người Việt vô cùng quan tâm. Một trong những vật dụng trang trí tạo nên không gian sang trọng, sự tinh tế, hài hòa, đảm bảo tính phong thủy tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là đèn chùm pha lê cao cấp. Vậy giá đèn chùm pha lê cao cấp trên thị trường như thế nào?

Đèn chùm pha lê cao cấp 9034

Tìm hiểu giá đèn chùm pha lê cao cấp

Giá của đèn chùm pha lê cao cấp được phân loại theo chính nguyên liệu chính để sản xuất ra nó, đó chính là pha lê. Loại đèn chùm pha lê cao cấp nhất hiện nay đó chính là đèn chùm được làm từ loại pha lê Swarovski của Áo. Đây là loại đèn chùm pha lê cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy mà giá cả của nó khá cao và đắt. Với những chiếc đèn chùm nhỏ loại này có giá dao động từ 3 đến 6 triệu.

Với loại to và nặng hơn thì giá thông thường là 8 triệu cho đến những con số trên 10 triệu trở lên. Giá cao đồng nghĩa với việc chất lượng của nó rất đẳng cấp. Đây là loại đèn được làm từ những hạt pha lê cao cấp, có sắc cầu vồng bên trong hạy, do nên nó có độ bắt sáng cao. Thêm vào đó, đèn chùm pha lê loại này có độ đều hạt cao, rất nhanh nhạy với ánh sáng lạnh. Khi trưng loại đèn chùm này, bạn sẽ tạo nên một sự sang trọng và đẳng cấp cho chính không gian của mình.

Đèn chùm nến pha lê cao cấp

Loại đèn chùm pha lê cao cấp thứ hai phải kể đến là đèn chùm pha lê Tiệp Khắc. Nhắc đến pha lê, người ta nghĩ ngay đến Tiệp Khắc, xứ sở của những chiếc đèn chùm pha lê vô cùng sang trọng và cao cấp. Đây là loại đèn chùm pha lê được đánh giá là khá nổi tiếng và đặc biệt là nó có uy tín bậc nhất ở châu Âu.

Hiện nay, với sự sang trọng và hiện đại, nó đã có mặt trên thị trường đèn chùm pha lê cao cấp tại Việt Nam, nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt nhờ tính thẩm mĩ, phong thủy và sang trọng của mình. Giá cả của những chiếc đèn chùm loại này cũng được phân mức theo kích cỡ và trọng lượng của nó. Những chiếc nhỏ có giá dao động từ 2 đến 6 triệu, và dĩ nhiên, những chiếc to và nặng hơn sẽ có giá cao hơn. Thông thường những chiếc cao cấp hơn về quy mô sẽ có giá từ 10 triệu trở lên. Loại đèn chùm pha lê này nhẹ hơn loại đèn chùm pha lê Swarovski của Áo, do vậy, nó cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời co những người tiêu dùng Việt có thể dùng trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình.

Đèn chùm pha lê cao cấp cho phòng khách

Địa chỉ bán đèn chùm pha lê cao cấp

Giá của những chiếc đèn chùm pha lê cao cấp trên thị trường ngày nay được phân mức theo hình dáng, kích thước và cân nặng của nó. Do nó mang tính sang trọng và cao cấp nên giá thành của nó cao hơn hẳn so với những loại đèn chùm thông thường.

Thế giới đèn chùm chuyên cung cấp các loại đèn pha lê cao cấp với hình dáng và mẫu mã khác nhau. Hãy đến với Thế giới đèn chùm để có mức giá đèn chùm pha lê cao cấp hợp lý và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website: thegioidenchum.net.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: