thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Đèn thả pha lê - Nữ hoàng của các loại đèn

Đăng bởi anh Vinh | 02/11/2017 | 0 bình luận
Đèn thả pha lê - Nữ hoàng của các loại đèn

Đèn thả pha lê là một sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đèn thả pha lê thường được dùng trong các không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng, chung cư, các căn hộ và cả nhà ở.

Đèn thả pha lê mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà

Đèn thả pha lê mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà

Đèn thả pha lê có những đặc điểm gì?

Đèn thả pha lê là loại sản phẩm nội thất mang lại sự sang trọng cho không gian ngôi nhà. Đặc biệt trong các không gian sảnh, biệt thự, nhà hàng thì đèn thả pha lê càng phát huy tác dụng và làm cho không gian trở nên sáng hơn và lộng lẫy hơn. Đèn thả pha lê được kết hợp một cách tinh tế từ các hạt pha lê cao cấp cùng với những thanh kim loại giúp cho chiếc đèn thả pha lê trở nên sáng bóng hơn và mang một nét đặc trưng riêng mà chỉ nó mới có.

Đèn thả pha lê hiện nay có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, mỗi loại đều mang trong mình một phong cách và biểu tượng riêng, có nét thẩm mỹ cao và phong cách, làm sáng và nổi bật lên nội thất bên trong ngôi nhà.

Đèn thả pha lê được thiết kế với ánh sáng đèn led giúp tiết kiệm điện nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đó là đem đến cho ngôi nhà sự sang trọng và quý phái bởi các hạt pha lê huyền ảo và long lánh khi đèn được bật sáng. Đặc biệt, đèn thả pha lê có các chế độ đèn màu khác nhau, nhằm đáp ứng được các sở thích của mỗi người. 

Các mẫu mã đèn thả pha lê đa dạng

Các mẫu mã đèn thả pha lê đa dạng

Cách phân biệt đèn thả pha lê cao cấp

Để phân biệt được đèn thả pha lê cao cấp bạn cần phải chú ý những đặc điểm sau:

  • Phân biệt đèn thả pha lê và thủy tinh: Pha lê và thủy tinh có bề ngoài tương đối giống nhau. Nhưng ánh sáng pha lê có độ tán sắc cao. Vì vậy đèn thả pha lê cao cấp sẽ có sự lấp lánh và lung linh hơn. Ngoài ra, pha lê còn có trọng lượng nặng hơn so với thủy tinh. Đèn thả pha lê khi được ánh sáng chiếu vào cũng sẽ có khúc xạ và ánh sáng mang nhiều màu sắc hơn
  • Phân biệt chất lượng của đèn thả pha lê: Bạn hãy đưa sản phẩm lên ánh sáng đèn huỳnh quang, nếu là đèn thả pha lê cao cấp thì sẽ không xuất hiện các sớ sọc và bong bóng, đảm bảo được độ tinh khiết của pha lê. Đặc biệt khi chiếu vào các góc cạnh đèn thả pha lê sẽ cho ra độ tán sắc có ánh sáng 7 màu.

Đèn thả pha lê cao cấp

Đèn thả pha lê cao cấp

Mua đèn thả pha lê cao cấp ở đâu?

Thế giới đèn chùm  (http://thegioidenchum.net.vn) là nơi cung cấp các loại đèn thả pha lê chất lượng cao nhất thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của tất cả các khách hàng khi đến với Thế giới đèn chùm.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: