thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Đèn chùm đẹp cho phòng khách của mọi nhà

Đăng bởi anh Vinh | 20/11/2017 | 0 bình luận
Đèn chùm đẹp cho phòng khách của mọi nhà

Đèn chùm đẹp cho phòng khách phải đảm bảo yếu tố nào? Bí quyết già trong việc lựa chọn cho phòng khách một chiếc đèn chùm phù hợp? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được bật mí thông qua bài chia sẻ này của chúng tôi.

Đèn chùm nến RJ 6123

Đèn chùm nến RJ 6123

Đèn chùm đẹp cho phòng khách phải đảm bảo những yếu tố sau:

Trước hết, một chiếc đèn chùm đẹp phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Phòng khách là nơi thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế của ngôi nhà cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, một chiếc đèn chùm sang trọng với những thiết kế nổi bật, đường nét hoa văn tinh xảo, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ của chiếc đèn sẽ là điều kiện tiên quyết cần thiết khi chọn mua đèn chùm.

Yếu tố thứ hai là sự hài hòa. Sự hài hòa là yếu tố rất cần thiết để đánh giá một chiếc đèn chùm đẹp cho phòng khách. Màu sắc của các thiết bị nội thất cũng như màu tường, sàn, trần nhà cùng với màu sắc của đèn chùm được đặt chính giữa trần nhà cần đảm bảo được yếu tố hài hòa về màu sắc và chất liệu. Việc lệch tông sẽ khiến mọi thứ rối rắm và không tạo nên hiệu ứng hình ảnh tổng thể đẹp cho căn phòng.

Đèn chùm pha lê RJ 6001

Đèn chùm pha lê RJ 6001

Yếu tố thứ ba là ánh sáng phù hợp. Ánh sáng từ chiếc đèn chùm trong phòng khách cần phù hợp với điều kiện chiếu sáng trong căn phòng. Gia chủ cần đảm bảo rằng, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn chùm không được chói mắt người ngồi bên dưới và cũng không được quá tối để ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt trong căn phòng.

Lưu ý khi chọn mua đèn chùm đẹp cho phòng khách:

Việc trang trí phòng khách bằng đèn chùm cần được gia chủ xác định ngay từ khi vẽ bản thiết kế không gian nhà ở. Tương quan chiều cao và cấu trúc thiết kế của trần nhà và sàn nhà cần được tính toán sao cho chiếc đèn chùm được đặt chính giữa đảm bảo hài hòa về mặt cấu trúc.

Một chiếc đèn chùm đẹp cho phòng khách thường được lựa chọn theo sự tương quan kích thức như sau:

Nếu chiều cao của trần nhà rơi vào khoảng 3m thì nên lựa chọn kích thức của đèn chùm bằng 1/5 kích thức chiều cao trần nhà.

Nếu chiều cao trần lớn hơn 3m thì đèn chùm được lựa chọn nên có kích thức ¼ chiều cao trần.

Chiều cao trần nhỏ hơn 3m thì bạn nên lựa chọn các bộ đèn chùm có kích thước nhỏ gọn, không quá dài, tránh lựa chọn các mẫu đèn chùm rườm rà để không gây rối không gian, khiến bạn cảm thấy chật chội.

Kiểu dáng của đèn chùm cũng cần được cân nhắc khi chọn mua dòng sản phẩm trang trí này. Sự phù hợp với thiết kế căn phòng là điều kiện quan trọng trong chọn mẫu đèn chùm. 

Đèn chùm pha lê RJ 6012

Đèn chùm pha lê RJ 6012

Trên thực tế, không phải gia chủ nào cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được một bộ đèn chùm đẹp cho phòng khách của gia đình sao cho phù hợp nhất. Do đó, việc đặt niềm tin vào các công ty, địa chỉ tư vấn và phân phối đèn chùm uy tín thường là lựa chọn thông minh của các gia chủ. Hiện nay trên thị trường, Thế Giới Đèn Chùm là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng thường lựa chọn. Đến với Thế Giới Đèn Chùm, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đèn chùm đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Quý khách hàng muốn tìm hiểu về đèn chùm đẹp cho phòng khách có thể liên hệ qua website https://thegioidenchum.net.vn 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: