thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Đẳng cấp đèn chùm pha lê châu âu

Đăng bởi anh Vinh | 07/02/2018 | 0 bình luận
Đẳng cấp đèn chùm pha lê châu âu

 Đèn chùm pha lê châu âu có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu chính vì vậy nơi đây cũng là nơi sản phẩm đèn chùm phát triển rất mạnh mẽ

Đèn chùm pha lê châu âu có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu chính vì vậy nơi đây cũng là nơi sản phẩm đèn chùm phát triển rất mạnh mẽ, phát triển thêm rất nhiều hình thức mẫu mã đa dạng kiểu dáng hấp dẫn để cấp cho nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường.

Khi nhắc đến đèn chùm châu âu, rất nhiều người yêu thích sản phẩm bởi sự đơn giản tinh tế trang nhã hoặc sự cầu kì đầy sang trọng, chính vì thế đèn chùm pha lê châu âu được rất nhiều khác hàng lựa chọn sử dụng.

Đèn chùm pha lê châu Âu mang phong cách cổ điển

Hiện tại trên thị trường có hai phong cách thiết kế chính cho sản phẩm đèn chùm pha lê châu âu: phong cách cổ điển và phong cách hiện đại.

Đèn chùm pha lê châu Âu mang phong cách cổ điển

  • Đèn chùm pha lê châu Âu mang phong cách cổ điển được rất nhiều người yêu thích từ khi mới được hình thành, đèn chùm thường có bố cục chung là hình tròn với nhiều tay nến. Loại này rất đa dạng về kích thước đèn chính, số tầng đèn và số lượng bóng đèn cho mỗi chùm, các tầng được phối rất hợp lý để có lượng ánh sáng tối đa, và mang cho người dùng cảm giác thoải mái, không gây khó chịu.

  • Đèn chùm pha lê châu Âu theo phong cách cổ điển được thiết kế theo đèn chùm ngày xưa, thường có bóng đèn chính hình ngọn nến – theo đúng theo nguyên bản đèn chùm pha lê đầu tiên là được làm từ những ngọn nến.
  • Loại đèn chùm pha lê này có thiết kế cầu kỳ và tương đối nhiều hoa văn, chi tiết.

Đèn chùm pha lê châu Âu phong cách hiện đại

Đèn chùm pha lê châu Âu phong cách hiện đại

  • Đèn chùm pha lê mang phong cách hiện đại thể hiện đúng nhất phong thái của người châu Âu: rất sang trọng, lịch thiệp, nhưng cực đơn giản.

  • Khác với phong cách cầu kì, sang trọng của đèn chùm pha lê châu âu phong cách cổ điển, phong cách hiện đại thường đơn giản hơn, sáng tạo hơn và tạo nên những nét nhìn mới về đèn chùm pha lê.
  • Đèn chùm pha lê châu âu hiện đại được cấu tạo từ những vật liệu mới, các chi tiết họa tiết mới tập trung vào mắt nhìn của khách hàng, cùng với sự sáng tạo, độc đáo trong thiết kế tạo một cảm nhận rất mới mẻ.

Lựa chọn đèn chùm pha lê châu âu để trang trí ngôi nhà

Không chỉ là một vật dụng để trang trí, đèn chùm pha lê còn có công dụng khác, hết sức đặc biệt: nó được coi là vật phong thủy, nhằm mang lại sự hòa thuận, ấm cúng cho gia đình bạn.

Khi lựa chọn đèn chùm pha lê châu âu để trang trí ngôi nhà, bạn nên dựa vào phong cách ngôi nhà, diện tích căn phòng và phong cách bạn yêu thích để có được bộ đèn chùm phù hợp có thể làm sáng căn nhà, tạo sự hài hòa và sang trọng. Hãy mang lại cho ngôi nhà bạn một phong cách đậm chất châu âu: chỉ với trang trí đèn chùm pha lê theo phong cách tinh tế.

Đến với Thế giới đèn chùm -  thegioidenchum.net.vn bạn sẽ rất nhiều sự lựa chọn, tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất thị trường, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh. Hãy để chúng tôi chuẩn hóa châu âu cho không gian sống của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: