thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Chọn Đèn Chùm Cho Phòng Khách Chung Cư Sang Trọng, Lãng Mạn

Đăng bởi anh Vinh | 31/10/2017 | 0 bình luận
Chọn Đèn Chùm Cho Phòng Khách Chung Cư Sang Trọng, Lãng Mạn

Đèn chùm cho phòng khách chung cư không còn nhất thiết phải là đắt tiền mà hướng về phong cách duyên dáng, thanh mảnh giá cả cũng tương đối hợp lý với nhiều phân khúc khác nhau

Thế giới đèn chùm chuyên các sản phẩm đèn chùm chất lượng cho các loại phòng, trong đó có phòng khách chung cư với đủ mọi phong cách sang trọng, thanh lịch, lãng mạn phù hợp với nhiều mức giá hợp lý.

Xu hướng chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư 

Xu hướng chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư 

Xu hướng chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư được ưa chuộng hiện nay đã có nhiều thay đổi so với khoảng mười năm về trước. Trước đây, khi mới ra đời việc trang trí phòng khách bằng đèn chùm, người ta thường tập trung vào các thiết kế xa hoa, lộng lẫy giống như phong cách trong các cung điện, lâu đài âu châu. Hiện nay, chọn đèn chùm không còn quá rườm rà, cầu kỳ thậm chí quá khổ như vậy mà đã xuất hiện nhiều thiết kế tinh tế, thanh lịch hơn. 

đèn chùm cho phòng khách chung cư

Đèn chùm cho phòng khách chung cư không còn nhất thiết phải là đắt tiền mà hướng về phong cách duyên dáng, thanh mảnh giá cả cũng tương đối hợp lý với nhiều phân khúc khác nhau.

Điều khác biệt giữa xu hướng đèn chùm cho phòng khách chung cư xưa và nay đó là nếu trước đây, đèn chùm là vật chủ đạo, nổi bật khi xuất hiện trong phòng khách thì hiện nay, đèn chùm cho phòng khách chung cư được ưa chuộng là phải hài hòa với tổng thể, tạo ánh sáng và sự thông thoáng cho không gian.

Đèn chùm cho phòng khách chung cư

Cách chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư

Khi chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

1.Ánh sáng của phòng khách: bạn cần xác định được phòng khách của chung cư mình có đủ độ sáng không, có đón được ánh sáng tự nhiên không. Khi xác định phòng đủ sáng hay thiếu sáng bạn sẽ quyết định được nên chọn đèn chùm có độ sáng mạnh hay vừa, ánh sáng thiên về sắc trắng hay màu. Vì trên thị trường có rất nhiều loại đèn chùm với nhiều kiểu dáng, màu sắc, giá cả khác nhau.

2. Màu sơn của phòng khách: để chọn đèn chùm cho phòng khách chung cư phù hợp bạn cần biết cách phối màu hoặc sự kết hợp giữa các màu. Thường thì không nên chọn các màu quá đối chọi giữa màu sơn của phòng khách với màu đèn chùm. Sự đối chọi đó sẽ tạo sự ngột ngạt và mệt mỏi cho khách và bạn khi ngồi ở phòng khách.

3. Xác định phong cách trang trí, chủ đề trang trí của phòng khách: thường thì có rất nhiều phong cách trang trí, chủ đề trang trí để bạn lựa chọn. Nhưng phổ biến nhất có các phong cách như: sang trọng, quyền lực, lãng mạn, thanh lịch...Nếu muốn hướng tới chủ đề sang trọng, đẳng cấp quyền lực có thể chọn các đèn chùm có viền mạ vàng, kết cấu đèn tỏa tròn. Còn nếu muốn hướng đến sự lãng mạn, nên chọn đèn có viền bạc, màu đèn ánh hồng... Để tạo nên phong cách thanh lịch nhẹ nhàng thì nên chọn đèn có kiểu uốn lượn, kiểu đèn xếp tầng...

Tìm hiểu ngay thông tin về Thế giới đèn chùm qua trang thegioidenchum.net.vn để tìm được sản phẩm đèn chùm cho phòng khách chung cư với đủ mọi phong cách sang trọng, thanh lịch, lãng mạn phù hợp với nhiều mức giá hợp lý.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: