thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Cách lựa chọn đèn thả phòng ngủ phù hợp

Đăng bởi anh Vinh | 15/11/2017 | 0 bình luận
Cách lựa chọn đèn thả phòng ngủ phù hợp

Phòng ngủ là nơi thư giãn sau mỗi một ngày làm việc mệt mỏi, phòng ngủ được trang trí đẹp thì bạn càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Vậy sao không thử sắm cho phòng ngủ của mình một chiếc đèn thả trần? Dưới đây Thế giới đèn chùm sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc đèn thả phòng ngủ phù hợp nhất với không gian thư giãn của mình.

Việc đầu tiên, bạn phải xác định không gian thư giãn của mình có những đặc điểm gì, sau đó mới có thể đưa ra quyết định trong việc chọn lựa đèn thả trần phòng ngủ

Phòng ngủ có không gian nhỏ hẹp

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn thì bạn nên lựa chọn những mẫu đèn thả phòng ngủ có ánh sáng chiếu lên trên hay nói đúng hơn là chao đèn hướng lên trần nhà. Tốt hơn hết là chọn những loại đèn chùm có khả năng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp cho người ở như đèn chùn cao cấp. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng đèn thả trần đi kèm với những chiếc đèn âm tường có ánh sáng vàng hoặc trắng hoặc kết hợp đèn thả trần với đèn bàn hoặc đèn ngủ để mang lại hiệu quả ánh sáng tốt và đảm bảo quá trình nghỉ ngơi thư giãn của gia đình bạn luôn được trọn vẹn.

đèn thả trần phòng ngủ

Phòng ngủ có không gian rộng rãi

Đối với những phòng ngủ có diện tích rộng rãi thì bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu đèn cao cấp kích thước có điểm tương đồng với các chi tiết trang trí được chạm khắc một cách tinh xảo giúp mẫu đèn thả trần phòng ngủ trở nên nổi trội và tạo điểm nhất cho cả không gian phòng ngủ. Cần lựa ý rằng, vì là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi nên phòng ngủ của bạn phải luôn được thoáng mát, dễ chịu. Vì vậy bạn không nên sử dụng các loại đèn thả  phòng ngủ có bóng quá sáng bởi khi treo trong phòng ngủ của bạn các loại bóng như vậy sẽ tạo một cảm giác đè né, bí bách gây khó chịu, bực bội cho người ở, khiến người ở đã mệt mỏi còn thêm bực bội, căng thẳng.

đèn thả trần phòng ngủ

Phòng ngủ vừa là nơi thư giãn lẫn nơi làm việc, học hành

Trong qua trình làm việc hoặc học hành, mắt sẽ phải không ngừng hoạt động để nhìn xuống dòng chữ hoặc màn hình laptop, máy tính. Vì vậy, nếu trong trường hợp phòng ngủ của bạn còn dùng trong việc học hành của con cái hoặc làm việc của bản thân thì cần phải đảm bảo ánh sáng không gây hại cho mắt. Tránh việc chọn các loại đèn thả phòng ngủ có cường độ ánh sáng quá mạnh hoặc ánh sáng có màu trắng lóa, nên chọn đèn có ánh sáng chiếu xuống và có màu ấm như màu vàng nhạt.

đèn thả trần phòng ngủ

Qua bài viết, Thế giới đèn chùm hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn trong việc lựa chọn đèn thả phòng ngủ phù hợp. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đèn đẹp, chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09686.155.68 hoặc truy cập vào trang web http://thegioidenchum.net.vn/ để tham khảo các mẫu đèn chùm chất lượng khác của công ty.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: