thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Cách chọn đèn thả hiện đại cho phòng khách

Đăng bởi anh Vinh | 06/02/2018 | 0 bình luận
Cách chọn đèn thả hiện đại cho phòng khách

Phòng khách là nơi đầu tiên khách hàng của bạn đặt chân đến. Vì vậy, phòng khách chính là bộ mặt của gia đình bạn, phòng khách không được trang trí thì sẽ không tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và ngược lại nếu được trang trí một cách khéo léo sẽ ảnh hưởng vô cùng tốt đẹp đến khách hàng. Hôm nay, Thegioidenchum.net sẽ giúp bạn chọn đèn thả hiền đại phù hợp nhất để trang trí cho phòng khách nhà bạn được sang trọng và thân thiện nhất.

Chọn họa tiết, hoa văn cho đèn thả hiện đại

Việc chọn lựa họa tiết, hoa văn của đèn thả hiện đại là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định rất nhiều đến sự đẹp xấu của không gian tiếp khách nhà bạn.  Có rất nhiều đèn thả hiện đại với các hoạt tiết, hoa văn khác nhau, tùy từng phong cách của chủ nhà  mà ta có thể chọn những loại họa tiết , hoa văn phù hợp.  Nếu bạn là người ưa thích sự độc đáo, phá cách thì nên chọn những loại họa tiết đơn giản như vài nhành lá mùa thu khẽ bay trong gió, khi ánh sáng được bật lên làm nổi bật lên nhành lá cũng như phong cách của chủ nhà.

Nên cân nhắc kỹ trong việc chọn họa tiết, hoa văn của đèn

Phong cách thiết kế của phòng khách

Ngoài việc chọn lựa họa tiết, hoa văn cho đèn thả hiện đại thì phong cách thiết kế cũng cần phải đặc biệt lưu ý. Chỉ nên chọn một phong cách riêng, chủ đạo cho ngôi nhà chứ không nên chồng chéo hai phong cách cùng một lúc. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện đại hay bán cổ điển cần giữ nguyên phong cách để việc chọn đèn trang trí được phù hợp và tương thích với không gian phòng khách thì mới có thể làm nổi bật lên chiếc đèn và không gian kiến trúc của ngôi nhà bạn.

Chọn đèn trang trí theo phong cách thiết kế của phòng khách

Xác định không gian của phòng khách

Trước khi mua cần xác định rõ không gian nội thất của ngôi nhà để nắm bắt được đặc điểm chung cho phòng khách. Không gian khách nhau thì việc trang trí đèn cũng phải thay đổi theo,  cần kết hợp hài hào, cân đối đồng thời hòa hợp với các sản phẩm nội thất khác. Để có một phòng khách theo phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn những chiếc đèn thả phòng khách có ánh sáng trắng hoặc ánh sáng xanh và có kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng sẽ đẹp hơn rất nhiều. Không nên chọn những chiếc đèn có ánh sáng vàng, ấm và thiết kế quá cầu kỳ vì bạn sẽ bị nhầm lần sang không gian bài trí theo kiểu cổ điển, làm mất tính hiện đại của phòng khách cũng như phong cách của bản thân.

Chọn đèn có ánh sáng xanh phù hợp với không gian bài trí theo kiểu hiện đại

Trên đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý khi chọn đèn thả hiện đại. Qua bài viết, Thegioidenchum.net hi vọng bạn sẽ có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm hơn trong việc chọn đèn. Ngoài ra, Thegioidenchum.net.vn còn có rất nhiều loại đèn trang trí phù hợp với phong cách của bạn, vì vậy bạn hãy truy cập vào trang web http://thegioidenchum.net.vn/ để tham khảo các mẫu thiết kế khác của chúng tôi. Chúc bạn trang trí phòng khách thật đẹp và ấn tượng nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: