thegioidenchum.net.vn@gmail.com

Các mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản những vẫn làm nên không gian đẹp

Đăng bởi anh Vinh | 16/11/2017 | 0 bình luận
Các mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản những vẫn làm nên không gian đẹp

Lựa chọn được mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản nhưng vẫn làm nên không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà bạn không phải ai cũng có thể làm được điều này. Nếu quý vị đang muốn lựa chọn những mẫu đèn chùm có thiết kế tối giản cho ngôi nhà thì không nên bỏ qua những mẫu đèn đẹp của Thế Giới Đèn Chùm dưới đây.

3 mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản mà sang trọng

Để lựa chọn được mẫu đèn chùm đẹp và phù hợp với không gian nội thất, làm nổi bật được Guu thẩm mỹ cung như phong cách mà bạn đang theo đuổi quả là không hề dễ dàng. Bởi vậy Thế Giới Đèn Chùm không ngừng cập nhật những mẫu đèn mới, mang xu hướng mới để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Những mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản dưới đây có kiểu dáng thiết kế không cầu kỳ, tuy nhiên khi có sự xuất hiện của chúng trong phòng khách chắc chắn sẽ làm thay đổi “diện mạo” đáng kể cho không gian này.

Mẫu đèn chùm cổ điển 1994

Mẫu đèn chùm cổ điển 1994

Với những không gian nội thất hiện đại, sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ với những món đồ nội thất chính được thiết kế theo phong cách truyền thống thì lựa chọn mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản này là vô cùng hợp lý. 

Mẫu đèn chùm cổ điển 1994 được thiết kế kiểu dáng tối giản ở hầu hết các chi tiết nhưng lại có tác dụng mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất, bởi được sản xuất từ những chất liệu cao cấp.

Mẫu đèn chùm cổ điển 1988

Mẫu đèn chùm cổ điển 1988

Đây cũng là một trong những mẫu đèn trang trí được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng mang kiểu dáng tối giản. Bởi vậy quý vị có thể lựa chọn mẫu đèn  phòng khách này cho không gian thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc phong cách bán cổ điển, bán truyền thống.

Mẫu đèn chùm phòng khách đơn giản thiết kế với kích thước không quá lớn, phù hợp trang trí trong cả phòng khách có diện tích nhỏ và vừa. Mang sắc vàng ấm cúng mẫu đèn chùm trang trí này giúp làm nên không gian nội thất lung linh và gần gũi hơn cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Mẫu đèn chùm cổ điển 1985

Mẫu đèn chùm cổ điển 1985

Vẫn là một mẫu đèn chùm mang phong cách cổ điển nhưng lại được thiết kế kiểu dáng khá đơn giản. Chính yếu tố này làm nên sự thích nghi lớn của mẫu thiết kế này. Đèn chùm cổ điển 1985 mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn cho phòng khách của bạn bởi nó được thiết kế gam màu ấn tượng. Sử dụng màu vàng đồng cho thân đèn và sử dụng bóng đèn có ánh sáng vàng giúp mang tới không gian ấm cúng hơn cho phòng khách, tạo cảm giác dễ chịu khi cả gia đình sinh hoạt trong căn phòng này.

Quý vị có nhu cầu về đèn chùm trang trí cao cấp nói chung và đèn chùm phòng khách đơn giản nói riêng hãy liên hệ ngay với Thế Giới Đèn Chùmhttp://thegioidenchum.net.vn để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: